We Happy Few เกมพจญภัยในเมืองพิศวง เกมพจญภัยน่าเล่นในปี 2020

We Happy Few

               We Happy Few  เปิดตัวครั้งแรกในปี  2015  ด้วยบรรยากาศของสังคมที่ดูโรคจิต  และบิดเบี้ยว ผ่านไปสองปี วี แฮปปี้ ฟิว ก็พร้อมจะพาเราไปอัพยา  เพื่อพบกับความพิศวงของโลกที่ผิดแปลกไปในเกม ฉากของเกมเกิดขึ้นในเมืองสมมุติ   Wellington  Wales ในช่วงประมาณปี 1964  หรือ 41 ปีหลังจากจักรวรรดิเยอรมัน ที่สองได้บุกเข้ามารุกราน  และสร้างความเสียหาย และความเจ็บปวดให้กับสังคม เหล่าผู้คนในเมืองก็ได้หาทางออกด้วยการใช้ยาเสพติด  ที่เปลี่ยนการรับรู้ให้มีแต่ความสุข และเพื่อไม่ให้มองเห็นความจริงที่โหดร้ายรอบรอบตัว  

We Happy Few เนื้อเรื่องแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

             เนื้อหาเกมวีแฮปปี้ฟิว เรื่องราวจะถูกแบ่งออกเป็น  องก์  จากระบบของ  ตัวละคร  ประกอบไปด้วย  Arthur  ที่ปฏิเสธการใช้ยา  และหาทางหนีออกจากเมือง  Wellington  Wales Sally  พลเมืองชั้นพิเศษ  ที่มีเส้นสาย และคอยจัดหาของต่างๆ  ให้กับตำรวจในเมือง และ Oliver   อดีตทหารอังกฤษ  ที่ไม่ได้สนใจใยดีอะไรทั้งนั้น  ซึ่งในแต่ละตัวละครก็มีเรื่องราว 

และภูมิหลังต่างๆ มาคอยขับเคลื่อนพวกเขาให้ไปสู่เป้าหมาย  แต่ในสุดท้ายก็ได้ถูกนำมาเรียงร้อยกันได้อย่างดี และในการสำรวจและเยี่ยมชมเมือง  Wellington  Wales นั้นก็ได้ช่วยส่งเสริมเรื่องราวของ ตัวเกมวีแฮปปี้ฟิว ให้เข้มข้นมากขึ้น

โดยใน Wellington  Wales จะประกอบไปด้วยเขตหลักๆ  เขต  แม้ว่าในแต่ละเขตนั้นจะดูซ้ำๆ  ตลอดและเหล่า NPC   ก็ดูเหมือนเดิม   แต่เมื่อได้ไปยังเขตอื่นๆ  แต่ละเขตก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเอง  รวมไปถึงความลับต่างๆ ที่ซ่อนอยู่ในแต่ละเขตอีกด้วย  ทั้งฉากแบบชนบท หรือเมืองที่เต็มไปด้วยบาร์ ผับ มากมาย 

และร้านต่างๆ มากมาย แต่เกมเพลย์หลักๆ ของเกมนี้คือเกม First  Person Action  ที่ท่งทีมงานได้รวมเอาองค์ประกอบของการลอบเร้น  และ Survival  เข้ามาด้วย

We Happy Few

ตัวละครในเกม We  Happy  Few2020 น่าสนใจอย่างไร

               พลังใน ตัวละครในเกมวีแฮปปี้ฟิว ทั้ง  ตัวนั้น  จะมีทั้ง Skill  และ Ability  ที่แตกต่างกัน   อาร์เธอร์จะเน้นในเรื่องของความสมดุลย์  วิ่งเร็ว และสามารถคราฟต์อาวุธต่างๆ ได้  ซัลลี่ที่เน้นการลอบเร้น และความเชี่ยวชาญในเรื่องของสารเคมีต่างๆ  เหล่านี้ และโอลิเวอร์ที่สามารถต่อสู้ระยะประชิดได้ดี มีร่างกายที่แข็งแกร่ง 

และสามารถคราฟต์จำพวกระเบิดต่างๆ ได้ โดยผู้เล่นสามารถใช้ Skill  Point ที่ได้จากการทำภารกิจต่างๆมาอัพเกรดความสามารถได้หลายอย่าง  และผู้เล่นต้องคอยดูแลค่าความหิวหรือความกระหาย ที่จะมีผลไปยังค่าสตามิน่า  หรือค่าความอึดของตัวละครอีกด้วย

               การต่อสู้อาจจะดูโหดร้าย  แต่ก็ไม่ได้มีอะไรซับซ้อน อาวุธที่ใช้โจมตีในระยะประชิดต่างๆ  ก็สามารถหาได้ตามฉาก หรืออาจจะหาวัตถุดิบมาคราฟต์ก็ได้ เช่น ท่อน้ำ  ไม้เบสบอล หรือขวาน และในส่วนขอ AI  ของศัตรูเอง  ก็อาจจะดูไม่ค่อยฉลาด  และไม่ค่อยมีความหลากหลายเท่าไหร่  จึงทำให้บางครั้งอาจจะทำให้การต่อสู้ดูซ้ำๆ  กันได้ นอกจากนั้นผู้เล่นยังสามารถหลีกเลี่ยงการต่อสู้ ได้  ด้วยการเล่นแบบลอบเร้น เช่นเดินหลบในพงหญ้า หรือการซ่อมศพ รวมไปถึงยังสามารถเปลี่ยนชุดต่างๆ  เพื่อสร้างความกลมกลืนในพื้นที่ และกับผู้คนต่างๆ ได้ แต่ก็มีเพียงแค่ไม่กี่ชุดเท่านั้น  

We Happy Few

ดาวน์โหลดเกมวีแฮปปี้ฟิว Download ได้ที่ไหน ?

               ยาคืออีกหนึ่งปัจจัยที่สุดสำคัญของเกมนั้น  โดยผู้เล่นสามารถอัพยาเพื่อสร้างผลข้างเคียงต่างๆ  ได้ และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการเพิ่มค่าความสุขเพื่อช่วยสร้างความกลมกลืนให้กับผู้คนในเมือง  Wellington  Wales และสามารถผ่านเหล่าผู้คุมความสุขตามฉากต่างๆ  ได้รวมไปถึงยังสามารถเปลี่ยนฉากให้มีสีสันสดใสและได้อีกด้วย เป็นยังไงหละ เนื้อหาเกมน่าสนใจมากๆเลยใช่มั้ย ถ้าอยากเล่นแล้วละก็ ท่านสามารถเข้าไปดาวน์โหลดวีแฮปปี้ฟิว กันได้ที่ steam บางช่วงเวลาเขามีลกราคาด้วยนะ และท่าสามารถติดตามข่าวสารเกม จากเว็บหลักจากต่างประเทศได้เลยที่ compulsiongames.com

https://1xbetth88.com