BLEACH Brave Souls เกมแอคชั่นสุดมัน

BLEACH Brave Souls

BLEACH การ์ตูนของ “อาจารย์ คุโบะ ไทเทะ” ที่มีกระแสความนิยมที่สูงทั้งใน และนอกประเทศจนทำให้กลาย เป็นอนิเมะอีกหลายภาค ซึ่งรวมไปถึงการสร้างภาพยนต์ตามมาอีกหลายๆ ภาคอีกด้วยเช่นกัน ซึ่งเป็นที่แน่นอน ว่า เกมของ BLEACH ก็ต้องมีการสร้างขึ้นมาให้เหล่าเกมเมอร์นั้นได้เล่นกันอยู่มากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือเกมBLEACH Brave Souls นั้นเอง ซึ่งเกม จากทางค่าย KLab ที่เป็นเกมแนว Action 3มิติ เต็มรูปแบบซึ่งเกมนี้นั้นเป็นเกมที่ สร้างมาจากหนังสือการ์ตูนชื่อดัง BLEACH เทพมรณะ ซึ่งเนือหาของนั้นจะเป็นการเล่าเรื่องตั้งแต่เริ่มต้นนั้นไป จนถึงภาคไอเซ็น ซึ่งภายในเกมนั้นผู้เล่นนั้นจะได้รับบทเป็นตัวละครในการ์ตูน และศัตรูตามเนื้อรื่องนั้นจริงๆ ที่มาพร้อมกับการรับชมวิดีโอการ์ตูนแท้ๆ นั้นไปพร้อมกันอีกด้วย

BLEACH Brave Souls

วิธีการเล่น BLEACH Brave Souls

สำหรับวิธีการเล่นนั้นเล่นไม่ยาก จะเป็นการบังคับแบบD- Pad (ซ้าย-ขวา-ขึ้น-ลง) ซึ่งสามารถแตะที่ไหนบนจอ ก็ได้ และในส่วนการโจมตีนั้นจะอยู่ที่ปุ่มรูปดาบด้านล่างขวา ซึ่งสามารถโจมตีทำคอมโบได้ และยังสามารถใช้ สกิลได้โดยแตะที่ปุ่มสกิลข้างๆ ปุ่มโจมตี ซึ่งแต่ละคนก็จะมีสกิลไม่เหมือนกัน โดยระดับ 3 ดาวขึ้นไปจะมีท่าไม้ ตาย ซึ่งเวลาใช้จะต้องเสีย Soul ด้วยในการใช้BLEACH Brave Souls

ลุยไปกับเพื่อนในปาร์ตี้สุดมัน

และในส่วนของปาร์ตี้นั้น ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะนำตัวละครของผู้เล่นนั้นเข้ามาปาร์ตี้ได้เพียงแค่ 3คน เท่านั้น ซึ่งสามารถสลับเปลี่ยนตัวได้ในด่าน และแต่ตัวละครแต่ละตัวก็จะมี Ability พิเศษที่เมื่อจัดเข้าปาร์ตี้แล้วจะมีพลัง เสริมของทีมให้อีกด้วย นอกจากนี้ภายในเกมเก็บการอัพเกรดตัวละครเพื่อหา Accessory นั้นมาสวมใส่เพื่อเพิ่ม ความแข็งแกร่ง รวมไปถึงผู้เล่นนั้นยังสามารถอัพเกรดตัวละครให้เติบโตขึ้นตามเนื้อเรื่องของเกมได้อีกด้วย และยังสามารถเข้า Battle กับทีมอื่นๆ ได้อีกเช่นเดียวกัน เพื่อทดสอบความแข็งแกร่งของทีมผู้เล่นนั้นได้อีกด้วย

เนื้อเรื่องที่สมบูรณ์ตามแบบฉบับการ์ตูน

เรื่องราวภายในเกม จะดำเนินเรื่องราวตามแบบฉบับของการ์ตูนถูกลิขสิทธิ์แท้ ตั้งแต่จุดเริ่มต้นในภาคตัวแทนยมทูตไปจนถึงภาคตัวแทนยมทูตที่หายไป ซึ่งการผจญภัยตามเนื้อเรื่องภายในเกมถือเป็นภารกิจหลักที่ผู้เล่นจะได้ทำเพื่อเพิ่มเลเวล และเก็บไอเทมสำคัญต่าง ๆ โดยภารกิจเนื้อเรื่องภายในเกมไม่ได้มีแค่ 10-20 ด่านเท่านั้น แต่ทางผู้พัฒนาเกมยืนยันแล้วว่าจะมีมากถึง 13 บท 387 ด่านเลยทีเดียว! ซึ่งภารกิจจำนวนมากขนาดนี้จะครอบคลุมเนื้อเรื่องหลักของการ์ตูน BLEACH

 

นอกจากโหมดเนื้อเรื่องแล้ว ยังมีโหมด PVP กับผู้เล่นอื่นได้อีกด้วย

แม้ตัวโหมดเนื้อเรื่องจะให้ความรู้สึกที่ง่ายเกินจนน่าเบื่อ แต่ทว่าเพราะ PVP นี่แหละที่ทำให้เราอยากจัดทีมให้แข็งแกร่งเพื่อที่จะได้ไม่แพ้ทีมของคนอื่น ซึ่งอันนี้ต้องยอมรับว่าหากไปเจอผู้เล่นที่ตัวโหด ๆ สเต็ปดี ๆ แพ้ทีก็มีหัวร้อนได้เลยนะครับ

 

ตัวละครหลากหลาย ถูกใจแฟนๆ

แต่เกมนี้ก็ถือว่าประสบความเร็จในแง่ของการนำวัตถุดิบที่การ์ตูนมีอยู่มาใช้ได้อย่างสะใจและฟินแตกสำหรับแฟนการ์ตูนมาก ๆ บรรดากองทัพตัวละครเสริมนับ 100 ที่มาในรูปแบบการสุ่มกาชา ซึ่งถ้าเราสุ่มได้ตัวที่ชอบมาล่ะก็ ความรู้สึกสนุกมันจะเพิ่มขึ้นมาเยอะเลยแหละ ทั้งยังมีระบบเก็บเลเวลตัวละครที่เราจะต้องตัดสินใจปั้นตัวที่เราชอบเป็นพิเศษจริง ๆ เพื่อให้มันเป็นตัวหลักที่เอาไว้เล่นเพื่อผ่านด่านที่ยากเป็นพิเศษ หรือจะมีตัวรองที่เอาไว้เลือกเล่นแก้ขัดเวลาเบื่อๆ ก็ได้เช่นกัน 

ดาวน์โหลดเกมแอคชั่นสุดมันส์ได้ที่

 เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจ ที่มีการนำเอาการ์ตูนระดับตำนานที่เป็นที่รู้จักกันในหลายประเทศ ที่ให้อารมณ์ เหมือนกับเกมการ์ด RPG ที่มีฉากแอคชั่น และเป็นแอคชั่นที่ค่อนข้างสนุกมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นในส่วน ของกราฟิก และเสียงตัวละครล้วนแต่ให้ความรู้สึกเหมือนกับ่วาเรานั้นกำลังนั่งดู Bleach เลยอย่างไงอย่างงั้น

สามารถจะติดตามต่อได้ที่ ดาวโหลดเกม : BleachBraveSouls

บทความเกมอื่นๆที่น่าสนใจ : https://1xbetth88.com/valorant